248 Trần Hưng Đạo
Tiền An, Bắc Ninh
Giờ mở cửa: 08h:00 - 20h:00
Tất cả các ngày trong tuần
Tổng đài hỗ trợ
0865 776 663

Bệnh trĩ hỗn hợp có chữa được không?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên khoa hậu môn trực tràng - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (209 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Lê Đình Tùng
Ngày viết : 19/04/2019

Trĩ hỗn hợp là dạng bệnh trĩ phức tạp do là sự liên kết giữa búi trĩ nội và trĩ ngoại. Vì thế rất nhiều bệnh nhân được chẩn đoán là mắc phải bệnh trĩ hỗn hợp thì đều rất lo lắng không chữa được khỏi bệnh. Vậy bệnh trĩ hỗn hợp có chữa được không?

Có chữa được trĩ hỗn hợp không?

So sánh với mức độ nghiêm trọng của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại với trĩ hỗn hợp thì trĩ hỗn hợp được đánh giá là nghiêm trọng hơn, khó điều trị hơn và điều trị cũng rất phức tạp. Tuy nhiên không có nghĩa là không thể chữa được.

Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại hiện nay thì bệnh trĩ hỗn hợp hoàn toàn có thể được chữa khỏi, chữa khỏi trong thời gian sớm và không tái phát bệnh sau một thời gian dài.

Tuy nhiên không phải bệnh nhân điều trị ở đâu, điều trị bằng phương pháp nào cũng có thể dứt điểm được hoàn toàn bệnh trĩ hỗn hợp. Các chuyên gia khuyến cáo do có những đặc điểm riêng về triệu chứng cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh khác nhau mà phương pháp điều trị bệnh cũng cần có những lưu ý riêng.

Bác sĩ điều trị cũng cần phải có tay nghề cũng như có kinh nghiệm thì mới có thể chữa dứt điểm được bệnh trĩ hỗn hợp. Nếu điều trị sai phương pháp hoặc chữa ở những cơ sở y tế kém uy tín thì chẳng những không khỏi được bệnh mà còn có thể khiến bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

Dứt điểm bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ

Phẫu thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ hay còn gọi là kỹ thuật điều trị bệnh hậu môn trực tràng bằng sóng điện cao tần. Đây là phương pháp phẫu thuật công nghệ cao, phù hợp với việc chẩn đoán và điều trị lâm sàng với hệ thống kiểm tra và xử lý bằng máy tính, nội soi đại tràng, màn hình kỹ thuật số; chức năng tự động báo lỗi và nhiều tính năng quan trọng khác của hệ thống xử lý…

trĩ hỗn hợp có chữa được không
trĩ hỗn hợp có chữa được không

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật bằng kỹ thuật HCPT so với các phương pháp phẫu thuật truyền thống:

1. Độ chính xác rất cao:

Không như các phương pháp phẫu thuật khác, phẫu thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có sử dụng các thiết bị kỹ thuật số hiện đại, độ chính xác cao nên có thể xác định chính xác vị trí tổn thương, hỗ trợ cho ca phẫu thuật diễn ra vô cùng thuận lợi, chính xác và an toàn.

2. Biến chứng thấp, tỷ lệ thành công cao

Phương pháp điều trị này đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân bị trĩ hỗn hợp ở nhiều mức độ, đã chữa nhiều phương pháp mà không khỏi được bệnh. Qua khảo sát tỷ lệ tái phát bệnh sau phẫu thuật thấp, tỷ lệ thành công cao, biến chứng cũng không có.

3. Khả năng hồi phục rất nhanh:

Nếu những phương pháp phẫu thuật truyền thống có thời gian điều trị dài, thông thường phẫu thuật phải 40 phút-1 tiếng thì phẫu thuật bằng lỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT chỉ diễn ra tối đa trong khoảng 30 phút. Do vậy bệnh nhân sẽ hồi phục rất nhanh, không cần phải nằm viện dài ngày mà có thể ra về ngay.

4. Cực kỳ an toàn:

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ, an toàn và đáng tin cậy. Trước, trong và sau phẫu thuật đều kiểm soát tốt không có biến chứng hay tác dụng phụ nào.

5. Ít đau đớn:

Nếu các phương pháp phẫu thuật truyền thống khiến bệnh nhân vô cùng đau đớn, tỷ lệ thành công thấp thì phẫu thuật trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT không hề đau đớn, thao tác nhanh chóng, không gây chảy máu nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Kết

Có thể thấy điều trị bệnh trĩ hỗn hợp cần phải kiên trì, sử dụng đúng phương pháp, phẫu thuật là phương pháp điều trị nhanh chóng và dứt điểm bệnh được nhiều bệnh nhân an tâm lựa chọn.

Nếu bệnh nhân muốn chữa dứt điểm bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thì có thể đến với phòng khám trĩ Thành Đô Bắc Ninh. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ không làm người bệnh thất vọng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bệnh nhân bị trĩ hỗn hợp đã giải đáp được thắc mắc trĩ hỗn hợp có chữa được không để có thể yên tâm điều trị bệnh.


Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô tại địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo – Bắc Ninh, Hotline 0865 776 663 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

 

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất
Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền hay bảng giá cắt trĩ là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm…
Bệnh trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của cả trĩ nội và trĩ ngoại nên rất nguy hiểm. Vì…
Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của cả trĩ ngoại và trĩ nội nên mức độ nguy hiểm rất…
Để khắc phục, cải thiện tình trạng bệnh trĩ hỗn hợp đi ngoài ra máu thì người bệnh cần phải…
“ điều trị bằng trái tim - chăm sóc bằng tấm lòng”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !