248 Trần Hưng Đạo
Tiền An, Bắc Ninh
Giờ mở cửa: 08h:00 - 20h:00
Tất cả các ngày trong tuần
Tổng đài hỗ trợ
1900 2858

Tin tức mới nhất

Bệnh viêm nhiễm nam khoa hiện nay đã trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ cánh mày râu nào khi mắc phải. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn lây lan sang cho bạn tình. Làm giảm chất lượng đời…
Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở Bắc Ninh là câu hỏi được nhiều bệnh nhân ở Bắc Ninh quan tâm. Việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa sùi mào gà tốt ở Bắc Ninh sẽ giúp việc điều trị nhanh và…
Chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu một lần là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân về mức giá cho dịch vụ này. Hãy theo dõi bài viết để biết chính xác.
Áp dụng một số cách chữa lòi dom sau sinh ngay tại nhà dưới đây có thể giúp phụ nữ hạn chế được những triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra.
Người vừa nội soi đại tràng xong nên nắm được những thực phẩm mình nên ăn và không nên ăn để đảm bảo tốt cho sức khỏe. Vậy sau khi nội soi đại tràng nên ăn gì và kiêng gì?
Nội soi đại tràng là một thủ thuật cần thiết trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến đại tràng. Nhiều người thường lo lắng khi được chỉ định không biết nội soi đại tràng có đau không? Hay nội soi…
Bệnh viêm trực tràng nên ăn gì và kiêng ăn gì là thắc mắc của nhiều người đang mắc phải căn bệnh này. Bởi đây là bệnh có liên quan tới việc ăn uống hàng ngày.
Quan hệ bằng hậu môn có thai không là thắc mắc lớn của nhiều người khi nghĩ rằng phương thức quan hệ tình dục này có thể giúp tránh thai an toàn.
“ điều trị bằng trái tim - chăm sóc bằng tấm lòng”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !