248 Trần Hưng Đạo
Tiền An, Bắc Ninh
Giờ mở cửa: 08h:00 - 20h:00
Tất cả các ngày trong tuần
Tổng đài hỗ trợ
0865 776 663
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất

Chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu một lần thực hiện? [ Bật mí ]

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên khoa hậu môn trực tràng - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (179 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Lê Đình Tùng
Ngày viết : 03/07/2019

Chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu một lần là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân về mức giá cho dịch vụ này. Hãy theo dõi bài viết để biết chính xác.

Nội soi là một thủ thuật thăm khám bệnh đường ruột rất phổ biến và hầu hết mọi cơ sở y tế đều áp dụng. Biết rõ mức chi phí sẽ rất hữu ích trong việc người bệnh lựa chọn nơi khám bệnh hậu môn – trực tràng phù hợp.

Chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu một lần?

Nội soi đại tràng là một thủ thuật hữu hiệu dùng để chẩn đoán các tổn thương bệnh lý. Hầu hết các kỹ thuật chụp chiếu từ bên ngoài đều không có giá trị khám bệnh đại tràng. Nội soi vẫn là phương pháp hiệu quả nhất để tìm ra được bất thường tại hệ thống đường ruột. Do đó nếu người bệnh gặp biểu hiện liên quan tới bệnh đại tràng hầu như sẽ được chỉ định tiến hành nội soi đại tràng.

Chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu?
Chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu?

Chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu một lần tiến hành thủ thuật sẽ khác nhau ở từng nơi. Để được cấp phép hoạt động thì mức giá niêm yết nội soi đại tràng phải phù hợp. Thường thì người bệnh tốn bao nhiêu cho một lần nội soi phụ thuộc một số yếu tố sau:

  • Tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Đa phần người bệnh chỉ đi khám và nội soi đại tràng khi có biểu hiện bệnh. Tùy vào việc kiểm tra khám lâm sàng, người bệnh biểu hiện nặng hay nhẹ mà có thể người bệnh sẽ phát tiến hành xét nghiệm trước. Do đó tùy theo từng người bệnh thì mức chi phí nội soi đại tràng sẽ khác nhau.

  • Phương pháp nội soi đại tràng

Hầu hết các cơ sở y tế uy tín hiện nay đều có dịch vụ nội soi thông thường và nội soi gây mê. Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp nội sao nào sẽ có mức giá tương ứng. Tất nhiên là chi phí nội soi đại tràng gây mê sẽ cao hơn thông thường. Bù lại người bệnh thăm khám không bị khó chịu, sợ hãi hay những bất tiện khác.

  • Sự đầu tư về máy móc, công nghệ, thiết bị

Có nhiều cơ sở y tế cũ kỹ lạc hậu vẫn sử dụng các máy móc từ lâu đời. Hơn nữa nguyên liệu trang bị dùng khi tiến hành thủ thuật cũng không cập nhật loại mới an toàn hơn. Khi đó thực hiện nội soi đại tràng có nguy cơ bị chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi… Thậm chí còn có thể xảy ra các biến chứng tiềm ẩn như gây tăng huyết áp, trật hàm… Những cơ sở này sẽ có chi phí nội soi đại tràng thấp hơn.

  • Đội ngũ bác sĩ 

Một số cơ sở y tế có bác sĩ thực hiện kỹ thuật nội soi tay nghề cao hơn. Đi kèm với chất lượng đó là chi phí nội soi đại tràng cũng cao hơn. Tuy nhiên thường không chênh lệch nhiều mà người bệnh lại bớt khó chịu. Vì thế người bệnh nên ưu tiên tới những nơi có bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm.

Ngoài những yếu tố trên thì dịch vụ thăm khám, môi trường y tế cũng rất quan trọng. Bệnh nhân nào cũng muốn tới các cơ sở y tế uy tín. Đi kèm với chất lượng là mức giá nội soi đại tràng cao hơn. Vì vậy mà khó kết luận chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu một lần. Tuy nhiên thường thì sẽ có sự chênh lệch từ vài trăm cho tới vài triệu đồng tùy nơi.

địa chỉ nội soi trực tràng tại Bắc Ninh
địa chỉ nội soi trực tràng tại Bắc Ninh

Tới đâu chi phí nội soi đại tràng phù hợp tại Bắc Ninh?

Những bệnh nhân quan tâm tới mức giá nội soi đại tràng phải trả hẳn sẽ mong muốn tìm được cơ sở y tế có mức chi phí phù hợp với bản thân. Với bệnh nhân tại Bắc Ninh thì nên chọn địa chỉ ở gần hoặc lân cận xung quanh. Người bệnh có thể tham khảo phòng khám Thành Đô.

Người bệnh tới nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm bởi phòng khám đảm bảo mức giá niêm yết các dịch vụ phù hợp với khả năng chi trả. Trước khi người bệnh tiến hành dịch vụ sẽ được báo giá chi tiết trước. Bảng giá được tính toán và niêm yết rõ theo đúng quy định của Sở Y tế. Do đó người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm với mức chi phí nội soi đại tràng cực kỳ hợp lý.

Hơn nữa, người bệnh tới đây còn hoàn toàn yên tâm bởi phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Tất cả đều là những vị đã có trên 20 năm kinh nghiệm điều trị. Do đó bệnh nhân sẽ được tư vấn chính xác theo nhu cầu cá nhân.

Phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh có sự đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Các bác sĩ sử dụng hệ thống nội soi ống mềm hiện đại đảm bảo nhất. Nhờ đó mà người bệnh được đảm bảo tránh khỏi các tác dụng phụ khi nội soi. Quan trọng nhất là dịch vụ đảm bảo nhưng mức chi phí nội soi đại tràng hợp lý. Nếu có nhu cầu thì người bệnh hãy tới phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh để được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý

Nguồn: Phòng khám chữa bệnh trĩ

 


Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô tại địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo – Bắc Ninh, Hotline 0865 776 663 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

 

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

“ điều trị bằng trái tim - chăm sóc bằng tấm lòng”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !