248 Trần Hưng Đạo
Tiền An, Bắc Ninh
Giờ mở cửa: 08h:00 - 20h:00
Tất cả các ngày trong tuần
Tổng đài hỗ trợ
0865 776 663
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT: Phương pháp điều trị của Hàn Quốc

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên khoa hậu môn trực tràng - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (226 lượt đánh giá)
Người tham vấn : BTV Liên Phạm
Ngày viết : 16/05/2019

Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là một kỹ thuật phẫu thuật hiện đại đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở trong và ngoài nước, xứng đáng là một trong những phương pháp điều trị mang tính đột phá của y học hiện đại.

Y học ngày càng phát triển hiện đại hơn trước. Do đó bệnh nhân cũng được tiếp cận với rất nhiều các phương pháp điều trị khoa học, hiệu quả và giảm thiểu được nhiều đau đớn, biến chứng.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là gì?

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là gì?
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là gì?

Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT ngày càng trở nên phổ biến hơn các phương pháp khác. Phương pháp này thực hiện các vết rạch nhỏ thay vì vết mở rộng. Bởi vì các vết rạch nhỏ nên bệnh nhân có thể phục hồi nhanh hơn và giảm khó chịu hơn là giải pháp thông thường.

Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT đảm bảo thực hiện một cuộc phẫu thuật hiển vi hóa. Đây là quy trình yêu cầu tay nghề cao, chính xác và chuẩn xác, giảm thiểu tối đa những tổn thương ngoài ý muốn, đạt đến phẫu thuật không có vết thương.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT thực hiện như thế nào?

Trong phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT các bác sĩ tiến hành phẫu thuật thực hiện một số vết rạch nhỏ trên da, chỉ khoảng một vài mm trong một số trường hợp.

Hình ảnh hiển thị từ ống nội soi được chiếu lên màn hình trong phòng mổ để bác sĩ phẫu thuật có thể có được cái nhìn rõ ràng từ khu vực phẫu thuật. Dụng cụ đặc biệt được truyền qua các vị trí khác. Các công cụ này cho phép bác sĩ phẫu thuật thực hiện bằng cách khám phá, loại bỏ hoặc cho phép sửa chữa bất cứ điều gì sai trong cơ thể.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có vết mổ rất nhỏ, hầu như không có vết mổ không cần thiết hay dư thừa nào. Thời gian phẫu thuật được kiểm soát chuẩn xác, lượng máu thất thoát rất nhỏ, là một kỹ thuật không hề gây đau đớn. Do đó nên được gọi là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

Những yêu cầu cần thiết để thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Để đạt được mục tiêu của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thì phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây

  • Kinh nghiệm lâm sàng phong phú
  • Chẩn đoán chính xác trước phẫu thuật
  • Tiến hành phẫu thuật nội soi một cách chuẩn xác nhất
  • Thực hiện phương pháp phẫu thuật cá nhân hóa cho từng trường hợp
  • Thực hiện phẫu thuật cá nhân hóa cho từng trường hợp
  • Hiểu biết đầy đủ cấu tạo giải phẫu của từng ca bệnh
  • Kiểm soát chặt chẽ lượng máu thất thoát

Trường hợp nào nên sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Có rất nhiều các vị trí trong cơ thể có thể thực hiện được kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT chẳng hạn như: cắt bao quy đầu, cắt trĩ, cắt polyp đại trực tràng, mổ rò hậu môn, phẫu thuật trong khoang mũi, phẫu thuật dạ dày, ruột…

Trong một số trường hợp có thể bệnh nhân được chỉ định bằng phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu nhưng sau khi nhận được cái nhìn bên trong cơ thể các bác sĩ có thể phải chuyển đổi các thủ thuật để thực hiện sang phẫu thuật hở.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có thể mất nhiều thời gian hơn so với các phương pháp thông thường nhưng ưu điểm của nó nhiều hơn khuyết điểm. Các vết rạch trên cơ thể thường rất nhỏ nên bệnh nhân sẽ không hề có cảm giác đau đớn. Cơ thể cũng có điều kiện để phục hồi nhanh chóng hơn.

Địa chỉ triển khai kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT tại Bắc Ninh

Địa chỉ triển khai kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT tại Bắc Ninh
Địa chỉ triển khai kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT tại Bắc Ninh

Phòng khám chữa bệnh trĩ Thành Đô Bắc Ninh điều trị nhiều hạng mục như nam khoa, phụ khoa, hậu môn trực tràng, bệnh xã hội. Phòng khám trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn trình độ cao và cũng là cơ sở tư tiên phong đưa kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị.

Một số các bệnh lý đang được phòng khám ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị và đang cho hiệu quả rất tốt như: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT cắt bao quy đầu Hàn Quốc, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu còn có thể điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng trĩ, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn, rò hậu môn.

Qua khảo sát và đánh giá lâm sàng trên bệnh nhân đã được điều trị bằng phương pháp này thì thấy được hiệu quả cũng như chất lượng điều trị. Gần như 100% bệnh nhân hài lòng về kết quả mang lại.

Phẫu thuật nhưng không để lại sẹo, thời gian hồi phục rất nhanh và bệnh nhân cũng không cảm thấy đau đớn trong và sau khi kết thúc ca phẫu thuật.

Với nỗ lực không ngừng đổi mới và nâng cao kết quả điều trị bệnh phòng khám bệnh trĩ Thành Đô Bắc Ninh luôn đi đầu trong công tác ứng dụng và triển khai các phương pháp điều trị mới nhất để mang đến chất lượng cũng như sự an tâm cho khách hàng.

Kết

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên độc giả đã biết được thế nào là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT cùng với những thông tin xoay quanh việc thực hiện kỹ thuật điều trị hiện đại này.

 


Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô tại địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo – Bắc Ninh, Hotline 0865 776 663 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

 

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

“ điều trị bằng trái tim - chăm sóc bằng tấm lòng”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !