248 Trần Hưng Đạo
Tiền An, Bắc Ninh
Giờ mở cửa: 08h:00 - 20h:00
Tất cả các ngày trong tuần
Tổng đài hỗ trợ
0865 776 663

Chi phí mổ áp xe hậu môn là bao nhiêu? [ Chi Tiết Nhất 2019 ]

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên khoa hậu môn trực tràng - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (294 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Lê Đình Tùng
Ngày viết : 10/02/2019

Chi phí mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Giai đoạn của bệnh, phương pháp áp dụng, cơ sở điều trị. Nắm bắt được chi phí mổ áp xe hậu môn sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong khâu chuẩn bị cũng như lựa chọn được địa chỉ thực hiện điều trị áp xe hậu môn tốt nhất.

Chi phí mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu?

Bệnh áp xe hậu môn là một bệnh lý khá phức tạp, điều trị cần phải tích cực và đúng phương pháp. Trong số các phương pháp điều trị áp xe hậu môn hiện nay thì phương pháp mổ áp xe được đánh giá cao về hiệu quả điều trị, điều trị triệt để và dứt điểm bệnh. Đây cũng được xem là phương pháp điều trị duy nhất có hiệu quả trong trường hợp áp xe đã chuyển thành đường rò hậu môn.

chi phí mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền?

chi phí mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay vấn đề chi phí trong điều trị bệnh luôn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người bệnh. Một mức chi phí vừa phải, hợp lý sẽ giúp người bệnh an tâm hơn trước khi quyết định điều trị bệnh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mổ áp xe hậu môn

Theo các chuyên gia rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho một ca điều trị khi chưa có sự thăm khám cụ thể người bệnh nhất là đối với những trường hợp can thiệp bằng phương pháp mổ. Các bác sĩ chỉ đưa ra một số những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh mà thôi.

Theo đó một số yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí điều trị mổ áp xe hậu môn đó là:

Giai đoạn bệnh

Áp xe hậu môn có ba giai đoạn phát triển. Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn các tuyến áp xe mới hình thành, chưa xuất hiện các đường rò nên điều trị sẽ đơn giản và dĩ nhiên cũng tiết kiệm chi phí nhất. Ở giai đoạn cuối khi các khối áp xe đã chuyển sang rò hậu môn thì ca mổ cũng phức tạp hơn nhiều lần. Vì thế chi phí cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra tính chất của khối áp xe cũng ảnh hưởng đến chi phí mổ. Nếu khối áp xe có ít đường rò, đường rò nông thì ca mổ cũng đơn giản hơn. Nếu khối áp xe có nhiều đường rò, đường rò phức tạp, ăn sâu vào nhiều ngóc ngách thì cần phải có phương hướng xử lý phức tạp hơn. Có khi phải tiến hành hai, ba lần mới nạo sạch được ổ mủ nên chi phí cũng tốn hơn nhiều lần.

Các yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí mổ áp xe hậu môn

Các yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí mổ áp xe hậu môn

Sức khỏe của người bệnh

Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, khỏe mạnh không mắc thêm các bệnh mãn tính, đáp ứng tốt với phác đồ điều trị thì chi phí điều trị cũng sẽ tiết kiệm hơn. Ngược lại khi bệnh nhân mắc thêm các bệnh mãn tính trên cơ thể, sức đề kháng kém thì thời gian hồi phục lâu hơn nên chi phí cũng tốn kém hơn.

Phương pháp mổ áp xe hậu môn

Các phương pháp mổ áp xe hậu môn tương đối đa dạng như phương pháp truyền thống hoặc phương pháp xâm lấn tối thiểu. Mỗi một phương pháp điều trị sẽ có chênh lệch ít nhiều về chi phí. Tất nhiên phương pháp điều trị mới, an toàn và hiệu quả như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút so với các phương pháp mổ truyền thống đã bộc lộ nhiều hạn chế.

Theo kinh nghiệm của bệnh nhân đã từng mổ áp xe hậu môn thì nên lựa chọn phương pháp mổ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vì cho hiệu quả điều trị ngay lần đầu tiên, ca mổ ngắn, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn nhiều. Chi phí cũng không chênh lệch đáng kể mà người bệnh lại được hưởng nhiều lợi ích lâu dài hơn.

phương pháp mổ áp xe hậu môn nào chi phí thấp, hiệu quả cao

phương pháp mổ áp xe hậu môn nào chi phí thấp, hiệu quả cao?

Cơ sở y tế mổ áp xe hậu môn

Một cơ sở y tế uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm điều trị bao giờ mức chi phí cũng nhích hơn một chút so với các cơ sở không có thương hiệu, cơ sở vật chất nghèo nàn và lạc hậu.

Ngoài ra ở những cơ sở y tế có thương hiệu bao giờ họ cũng niêm yết mức giá điều trị các hạng mục bệnh. Có thỏa thuận rõ ràng với người bệnh trước khi điều trị.

Bệnh nhân cũng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cơ sở nào để mổ áp xe hậu môn. Nên lựa chọn những cơ sở y tế đáng tin cậy, có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đừng vì hám rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế chui để rồi phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc.

Chi phí mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền là vấn đề quan trọng tuy nhiên bệnh nhân cũng không nên quá bận tâm về vấn đề chi phí. Điều quan trọng là nên tiến hành điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Đừng vì bận tâm đến vấn đề chi phí mà trì hoãn điều trị bệnh. Mổ áp xe hậu môn nên tiến hành sớm khi bệnh ở giai đoạn nhẹ sẽ tiết kiệm được chi phí. Ngược lại khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng chi phí càng đội lên nhiều lần đồng thời còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Địa chỉ mổ áp xe hậu môn chi phí rẻ nhất tại Bắc Ninh

Địa chỉ mổ áp xe hậu môn chi phí rẻ nhất tại Bắc Ninh

Địa chỉ mổ áp xe hậu môn chi phí tốt nhất tại Bắc Ninh

Hiện nay phòng khám đa khoa Thành Đô ở 248 đường Trần Hưng Đạo thành phố Bắc Ninh đang được đông đảo người bệnh đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả điều trị bệnh. Phòng khám công khai niêm yết giá thành tất cả các hạng mục điều trị từ chi phí khám ban đầu đến chi phí mổ, giá siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm. Trước khi bệnh nhân tiến hành mổ áp xe hậu môn các bác sĩ cũng sẽ trao đổi rất cụ thể về mức giá để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị bệnh.

Nhìn chung chi phí là không cao, phù hợp với mặt bằng chung và thu nhập của người bệnh.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi bệnh nhân đã yên tâm phần nào về chi phí mổ áp xe hậu môn. Thăm khám và điều trị ngay khi phát hiện bệnh để tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế biến chứng không mong muốn.


Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô tại địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo – Bắc Ninh, Hotline 0865 776 663 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

 

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất
Có thể sử dụng thuốc kháng sinh điều trị áp xe hậu môn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào…
Mổ áp xe hậu môn là phương pháp điều trị bệnh áp xe hậu môn hiệu quả, có thể trị…
Bệnh áp xe hậu môn tái phát có rất nhiều nguyên nhân gây ra vì vậy cần phải biết cách…
Chăm sóc bệnh nhân sau mổ áp xe hậu môn cần được chú trọng để đảm bảo cho vết thương…
“ điều trị bằng trái tim - chăm sóc bằng tấm lòng”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !