248 Trần Hưng Đạo
Tiền An, Bắc Ninh
Giờ mở cửa: 08h:00 - 20h:00
Tất cả các ngày trong tuần
Tổng đài hỗ trợ
0865 776 663

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu tiền (năm 2019)

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

BS.CHUYÊN KHOA HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên khoa hậu môn trực tràng - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (189 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Lê Đình Tùng
Ngày viết : 20/02/2019

Không biết chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu? người dân có thu nhập thấp liệu có đủ chi trả được chi phí điều trị bệnh hay không?…Tất cả những thắc mắc xoay quanh chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu?

Nếu bạn đã từng đi khám ở cơ sở y tế nào đó như bệnh viện lớn hoặc phòng khám tư thì đều biết được rằng: không thể đưa ra một con số cụ thể nào cho một ca khám bệnh. Các bác sĩ chỉ có thể đưa ra một số yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh mà thôi

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu tiền (năm 2019)

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn cũng không nằm ngoài quy định đó. Theo đó chi phí điều trị bệnh có thể liên quan đến một số yếu tố như:

Thứ nhất tình trạng bệnh

Nứt kẽ hậu môn ở giai đoạn đầu chỉ cần điều trị bằng phương pháp nội khoa, điều trị trong thời gian ngắn nên chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Ngược lại khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì cần phải điều trị bằng các phương pháp phức tạp hơn như tiểu phẫu hoặc phẫu thuật ngoại khoa. Chi phí cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Thứ hai cơ địa, sức khỏe của người bệnh

Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, không mắc thêm các bệnh lý viêm nhiễm nào đó thì điều trị sẽ nhanh khỏi hơn. Vì vậy cũng tiết kiệm chi phí hơn. Ngược lại nếu như bệnh nhân có sức khỏe không tốt, đáp ứng với phác đồ điều trị kém thì chi phí cũng tốn kém hơn nhiều.

Thứ ba phương pháp điều trị bệnh

Mỗi một phương pháp điều trị bệnh sẽ có mức giá khác nhau. Người bệnh có nhu cầu điều trị bằng phương pháp nào thì sẽ tương ứng với từng mức giá cụ thể. Thông thường những phương pháp điều trị phức tạp thì cho hiệu quả cao hơn nên chi phí cũng nhích hơn một chút so với những phương pháp thông thường.

Thứ tư cơ sở điều trị bệnh. Bệnh nhân điều trị ở những cơ sở y tế tốt, có thương hiệu thì tay nghề của bác sĩ cũng giỏi hơn. Phương tiện điều trị cũng hiện đại hơn. Chi phí cũng nhích hơn một chút so với các cơ sở không có thương hiệu.

Nứt kẽ hậu môn không phải là bệnh nan y nên điều trị cũng không quá phức tạp. Chi phí điều trị bệnh cũng không hề tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ. Đối với những người dân có mức thu nhập thấp vẫn hoàn toàn có thể chi trả được. Nhất là hiện nay khi các cơ sở y tế tốt ngày càng ở gần hơn thì người bệnh không cần phải tốn kém thêm khoản chi phí đi lại nữa. Do vậy cũng tiết kiệm được đáng kể chi phí điều trị bệnh.

Địa chỉ khám chữa điều trị phẫu thuật nứt kẽ hậu môn với chi phí tiết kiệm

Địa chỉ khám chữa điều trị phẫu thuật nứt kẽ hậu môn với chi phí tiết kiệm

Mách bạn địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn với chi phí tiết kiệm nhất

Nếu bạn là người muốn điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn nhưng còn phân vân không biết nên điều trị ở đâu an toàn và tiết kiệm thì có thể đến với phòng khám bệnh trĩ Thành Đô.

Từ lâu phòng khám đã được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh. Phòng khám có chuyên khoa hậu môn trực tràng khá lớn, đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn và nghiệp vụ. Đảm bảo sau một lộ trình điều trị là chấm dứt hẳn được bệnh

Về vấn đề chi phí điều trị bệnh người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì

  • Chi phí hoàn toàn công khai và minh bạch
  • Chi phí điều trị cũng tương đối phù hợp với thu nhập của người bệnh. Đảm bảo người dân có mức thu nhập thấp vẫn có thể chi trả được
  • Tuy không triển khai khám theo bảo hiểm y tế nhưng phòng khám cũng luôn có những chính sách hỗ trợ cho những bệnh nhân nghèo và có thu nhập thấp

Nhìn chung bệnh nhân sẽ phải chi trả chi phí khám chữa bệnh qua những hạng mục sau:

  1. Chi phí khám ban đầu: bao gồm chi phí khám bệnh và chi phí xét nghiệm chụp chiếu (nếu cần thiết). Khoản phí này rất nhỏ, không đáng kể
  2. Chi phí điều trị bệnh: sau khi có kết quả thăm khám ban đầu các bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. Bệnh nhân sẽ được thông báo chi phí phải trả, thỏa thuận sau đó mới tiến hành điều trị bệnh

Theo đánh giá chung của những bệnh nhân đã từng điều trị tại đây thì mức chi phí là rất hợp lý, chất lượng điều trị cũng rất tốt. Vì thế bệnh nhân có thể yên tâm khi đến phòng khám để điều trị bệnh.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã gỡ rối cho người bệnh những vấn đề liên quan đến chi phí điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn. Dù thế nào đi nữa bệnh nhân cũng phải chữa bệnh. Vì thế nên chữa sớm để đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng.


Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô tại địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo – Bắc Ninh, Hotline 0865 776 663 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

 

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Chữa Bệnh Trĩ Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất
Bé bị nứt kẽ hậu môn bôi thuốc gì an toàn, hiệu quả khi bé còn nhỏ? Chắc hẳn là…
Mổ nứt kẽ hậu môn là phương pháp điều trị hiệu quả, triệt để và thường áp dụng đối với…
Nguyên nhân khiến bệnh nứt kẽ hậu môn tái phát cùng cách phòng ngừa và giải quyết sẽ được giải…
Việc phòng tránh bệnh nứt kẽ hậu môn rất cần được chú ý. Khi đây hiện đang là căn bệnh…
“ điều trị bằng trái tim - chăm sóc bằng tấm lòng”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !